KHI “NGƯỜI SÓI” LÀ MR.RIGHT CỦA BẠN

 Việc là người yêu của chàng “người sói” Taylor hấp dẫn chỉ là những hình ảnh chập chờn trong giấc mơ của bạn? Hãy cân nhắc kĩ những điều được và mất sau đây nhé!

Taylor-Lautner-03-1-650x456
Quyến rũ lạ kì….
Bạn sẽ có một vệ sĩ No.1 và..hoàn toàn miễn phí!Vì sao ư? Anh ấy là một Mr.Xì-po chính hiệu mà! Taylor đã theo học Karate từ năm 6 tuổi. Năm 8 tuổi, Taylor được đại diện tham gia một giải đấu quốc tế quan trọng, và rồi mang về 3 huy chương vàng! Anh chàng còn chơi cả bóng đá và bóng rổ rất cừ nữa.

Bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với hàng đống những chuyện…kì dị mà không được phép…ngạc nhiên hay tỏ ra sợ hãi! => Taylor Lautner đã kể với tờ Fox News rằng:  “Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đã mang chiếc quần chip có tên tôi dến, và bảo tôi kí tên lên đó. Điều này hơi kì cục một chút, nhưng tôi nghĩ cũng phải bắt đầu làm quen với mọi thứ kiểu như vậy”.

Bạn luôn muốn nhận một “trái tim 999 hoa hồng” từ một Mr.Romantic? Thế thì Jacob thừa tiêu chuẩn luôn, anh ấy là người rất nghiện xem thể loại phim lãng mạn mà!

d0c1489c36ab5196e711d1b3accca477
chẹp…

Bạn muốn được ăn kem thoả thích cùng anh ấy ư? Thế thì đợi sau khi…anh ấy hoàn thành seri phim Twilight nhé:  Để có vóc dáng chuẩn cho vai Jacob, anh ấy đã phải theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, anh ấy đã trả lời phỏng vấn tạp chí OK! Rằng: “Tôi đang rất nhớ kem, loại kem ưa thích của tôi là Cake Batter ( một loại bánh gatô làm bằng bột nhào), nó ngon tuyệt. Tôi đã rất khổ sở vì không được ăn kem trong suốt thời gian quay phim”.

Bạn sẽ phải chăm sóc anh ấy cực …kĩ, nếu không sẽ nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ phụ huynh  : Gia đình anh ấy rất…”đoàn kết”. Năm Taylor 7 tuổi, bố mẹ anh chàng quyết định chuyển nhà đến Los Angeles – nơi có nhiều cơ hội biểu diễn hơn – để giúp con có điều kiện thực hiện ước mơ làm diễn viên.

Bạn sẽ không phải lo ngại là một…xì-ta thì chàng sẽ “điệu đà” hơn bạn: Anh ấy đã từng “tâm sự” rằng “Tôi cạo râu 3-4 lần/ tuần vả soi gương 1/2 lần một ngày thôi”. Những “số liệu” khá vừa phải nhỉ?

Việc xin chữ ký của các thần tượng Hollywood của bạn chỉ còn là…chuyện muỗi, vì có thể, họ đang là…fan hâm hộ của chính chàng Jacob của bạn: Anh ấy đã kể về cuộc đụng độ với Jamie Foxx – diễn viên 41 tuổi – trên show truyền hình Lopez Tonight, lúc đó Jamie đã bước về phía anh ấy và nói: “Tôi và con gái đều là fan của cậu. Liệu cậu có thể chụp cùng tôi một tấm ảnh không?”.

Bạn thích mua sắm và không thể không ra rạp xem phim 2lần/tuần? Thế thì bạn nên…điều chỉnh sở thích này đi là vừa. Không chỉ vì anh ấy là “ngôi sao”, mà bởi anh ấy “dị ứng” với các trung tâm thương mại và những nơi đông người. “Những nơi đó đôi khi thật đáng sợ. Nhưng thật tuyệt vời khi biết rằng luôn có rất nhiều fans ủng hộ ở khắp nơi, đó là động lực lớn của tôi và cả ê-kip làm phim”.

Bạn ước: “Giá như “first kiss” của anh ấy là dành cho mình?” Thế thì bạn…hết hi vọng rồi! Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí danh tiếng Seventeen, anh í đã trao “ước mơ bé nhỏ” kia của bạn cho một cô gái cùng trường, dù anh chàng thừa nhận rằng “Đó chỉ là tình yêu thoáng qua đầu đời thôi”.

Libra

(From 2! 157)

Being a lover of “werewolf” Taylor is appealing images flicker in your dreams everyday? Consider carefully “gains and losses” below!

You will have a bodyguard .. No.1 and free! Why? He’s a genuine Mr. Sport! Taylor has been studying Karate when he was 6. In 8 years, Taylor was a representative to participate in major international tournaments, and then brought back three gold medals! He played both football and basketball.

You will risk facing a bunch of weird things , without… expressing feeling of surprise or fear => Taylor Lautner told Fox News that “A woman about 40 years old took a knicker that painted my name, and told me that signing up. This is a little weird, but I think, well I have to start get familiar with things like that. ”

You wanna enjoy ice-cream with him so often? So wait ’til… he completes Twilight series: To shape the body standard for playing Jacob, he had to follow a strict diet, he had an interview with OK! magazine “I miss ice cream so much, my favorite ice-cream is Cake Batter (a cake made ​​of dough), it is delicious. I was suffering from not eating ice cream during filming. ”

You always want to get a “heart rose 999” from a Mr.Romantic? Jacob is good enough for you, he’s very addicted to watch romantic films.

You will have to take care of him … very carefully, otherwise will get a lot of complaints from his parents: His family was very … “solidarity”. When Taylor was 7 years old, his parents decided to move to Los Angeles – where there are more chances to perform – to help him realize his dream as an actor.

You are a shoppaholic and can not stop watching movies in cinema twice a week? Then you should adjust the interest … this is just going. Not just because he is a “star”, but because he’s “allergic” to the trade center and crowded places. “Where it’s scary sometimes. But it’s nice to know that there are many fans supporters everywhere, it’s great motivation and my film crew. “

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s