Mật ngọt chết ruồi?!

NHỮNG LỜI MẬT NGỌT…NGUY HIỂM!

Bạn luôn nghĩ, mật ngọt chắc chắn…chết ruồi?  Và bạn luôn áp dụng định luật bất biến “Con gái yêu bằng tai” để rót những lời ngọt ngào hòng chiếm trái tim nàng? Lẽ dĩ nhiên, XX luôn đựơc mặc định là …hảo ngọt, nhưng mọi việc không đơn giản như bạn nghĩ. Vấn đề là hãy cẩn thận khi chợt có ý định “nịnh đầm” nàng để không gây phản ứng ngược nhé!

Khi bạn nói… Và có thể bạn sẽ nhận cái nhìn giận dỗi của nàng, vì tình hình là… Chữa cháy thế nào đây?
“Chiếc áo em mặc đẹp ghê, rất hợp với em!” Nàng đã diện nó không dưới 5 lần rồi! Và nàng sẽ qui cho bạn cái tội vô tâm, hoặc khen… bừa! “Thật ra, chiếc váy này đẹp hơn là…nhờ em đấy!”
“Em đúng là một cô gái đảm đang!” Nàng đang vật vã với lớp nữ công gia chánh mà mãi không khá hơn được?! Nên đổi thành câu mang tính tương đối hơn như: “Các món em nấu chắc chắn sẽ hợp khẩu vị của anh”.
“Dáng em thật chuẩn, hơn cả mấy cô người mẫu ấy chứ!” Nàng vẫn theo dõi chiếc cân hàng ngày, và đang rầu vì vừa tăng…0.1kg. An ủi nàng ngay: “Các cô siêu mẫu trông ..trơ xương, chẳng hấp dẫn gì cả em à”
“Em là cô gái xinh đẹp nhất mà anh từng gặp” Nàng đang đau đầu vì một em…đèn pin nào đó, và lo sợ rằng vài tháng sau sẽ tụt xuống hạng 2,3 trong mắt bạn. Thêm ngay vế sau, “…. và cả những cô gái mà anh …sẽ gặp”.

— libra —

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s